Đà Lạt là một thành phố du lịch mộng mơ với những địa danh nổi tiếng Đà Lạt. Mà những địa danh này chắc hẳn cũng không còn mấy xa lạ nữa.

Địa danh nổi tiếng Đà Lạt

Địa danh nổi tiếng Đà Lạt

Chợ chính là nơi phản ánh rõ nhất đặc điểm của một thành phố. Chợ Đà Lạt và chợ Âm Phủ là những địa danh nổi tiếng Đà Lạt không thể bỏ qua. Du khách có thể đến để tận hưởng những món đặc sản nơi đây. Một số đặc sản tiêu biểu như lá trà a-ti-sô, nước cốt dâu tằm, đậu ngự,… Ngoài ra, các chợ này còn có bán quần áo ấm với giá đặc biệt rẻ.

Du khách có thể thả bộ hoặc ngắm cảnh dọc bờ hồ Xuân Hương buổi sáng sớm hoặc hoàng hôn. Bạn có thể thuê xe đạp đôi để vừa đạp xe vừa ngắm cảnh. Đây cũng là một địa danh nổi tiếng Đà Lạt mà ai cũng phải biết khi đến Đà Lạt.

Một người nghiện chụp ảnh chắc hẳn không thể bỏ sự thơ mộng, mang một chút cổ kính và hoài niệm mà ga xe lửa Đà Lạt mang lại. Mặc dù ga xe lửa Đà Lạt không phải là một danh lam thằng cảnh đồ sộ. Đây lại là nơi ghi dấu những ký ức, nhắc nhờ những người đang sống về một thời đã qua.

ga xe lửa

Nhà thờ chính tòa là nhà thờ lớn nhất Đà Lạt, cũng là một trong những công trình kiến trúc cổ xưa và tiêu biểu nhất thành phố. Trên đỉnh tháp chuông nhà thờ có hình con gà lớn. Chính vì thế nhà thờ này còn mang cái tên khá thân thuộc Nhà thờ Con Gà.

nhà thờ con gà

Nhà thờ chính tòa – địa danh nổi tiếng Đà Lạt

Phương tiện di chuyển đến những địa danh nổi tiếng Đà Lạt

Để đi đến các địa danh nổi tiếng Đà Lạt nói trên, du khách có thể sử dụng nhiều phương tiện di chuyển khác nhau. Một trong số những lựa chọn tốt nhất chính là thuê xe tự lái. Như vậy, du khách có thể thỏa thích khám phá tất cả danh lam thắng cảnh nơi đây.

Happy Day hân hạnh mang đến cho du khách dịch vụ cho thuê xe tự lái với mức giá phải chăng nhất.  Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.