Hình ảnh Tour mạo hiểm đu dây vượt thác
Thông tin Tour
Thời gian: Hàng ngày
Phương tiện: Xe 16 chỗ + xe máy
Khách sạn: Đưa - đón tại khách sạn
Khởi hành: 8h30 - 14h00
Giá
800.000vnd/khách
Đặt tour

Tour du lịch Đà Lạt  mạo hiểm

Bạn là người năng động, bạn luôn khao khát vượt qua giới hạn của bản thân để tìm tới những chân trời mới. Đây là môn thể thao mạo hiểm Đà Lạt hết sức mới mẽ với người Việt nhưng rất quen thuộc với người phương tây là cái mà họ không bao giờ bỏ qua khi tới với Đà Lạt, Việt Nam.

Đừng lo lắng về sự an toàn và kỹ năng mạo hiểm của bạn bạn chỉ cần một trái tim mạnh mẽ. Vì trước khi bước vào cuộc chinh phục thử thách. Bạn sẽ trải qua một khóa học ngắn trực tiếp với các hướng dẫn đầy kim nghiệm của chúng tôi.

Du lịch mạo hiểm

Đây là tour du lịch trong ngày tại thành phố Đà Lạt chính vì vậy HappyDay Travel sẽ đón và trả quý khách tại khách sạn hoặc bất cứ chỗ nào trong thành phố mà không có phụ thu thêm.

Lúc những thung lũng mù sương ẩn mình trong bạt ngàn rừng thông xanh ngắt nhường chỗ cho ánh sáng bình minh lấp đầy cũng là lúc quý khách khởi hành, tuyến đường từ thành phố tới khu vực thác Datanla sẽ kéo dài trong 5km.

Sau 15 phút trên xe quý khách sẽ dừng lại tại một bãi tập được công ty bố trí. Hướng dẫn viên sẽ trang bị cho quý khách những thiết bị chuyên dụng như: Nón bảo hiểm, áo phao, đai, móc… để bước vào cuộc hành trình chinh phục những thách thức của thiên nhiên và giới hạn của bản thân. Tại đây quý khách được tập luyện các kỹ thuật vượt vách đá và thác nước từ dễ tới khó cho tới khi thành thục và nhận được sự cho phép xuất phát của HDV chính.

Trong mỗi thử thách hướng dẫn viên sẽ giới thiệu cụ thể về điều gì đang chờ đón bạn, các kỹ thuật các bạn sẽ phải vận dụng cụ thể.

Trạm 1: Vách Khô 

Đây là hoạt động đầu tiên sau khi chúng ta thuần thục các kỹ năng đu dây và kiểm soát tốc độ đu dây xuống từ vách đá dựng đứng. Run là chắc chắn, lần đầu làm đặc công mà, nhưng rất phấn khích khi tung mình vào không trung rồi hạ cánh an toàn. Hoàn thành xong thử thách đầu tiên này chúng ta tiếp tục hành trình men theo con đường mòn bên dòng suối mát trong để đến trải nghiệm thứ 2

Trạm 2: Water sliding (trượt nước)

Cùng với thời gian, các tảng đá bị mài mòn bởi dòng nước tạo nên địa điểm lý tưởng để chúng ta thả mình trôi theo dòng nước cuộn xiết. Nhẹ nhàng ngã người, hai tay ôm lấy vai, hít một hơi thật sâu cũng là lúc dòng nước kéo bạn trượt xuống khỏi vách, đẩy bạn nghụp sâu xuống đáy nước rồi nổi lên với cảm giác vô cùng phấn khích.

Trạm 3: Vượt Thác 

Trạm này thực sự là một điều kinh khủng trong suy nghĩ, thác nước cao 17m, nước đổ xuống ồ ạt. Suy nghĩ tiêu cực cứ dồn dập đổ về đua tốc độ với nhịp tim, cao quá, nước mạnh quá, nếu đứt dây…, mà ngã xuống thì làm sao đứng dậy…vvv. Mọi suy nghĩ như chống lại bạn, điều cần là một trái tim mạnh mẽ, một cái đầu lạnh và tỉnh táo để đối mặt và chinh phục con người yếu đuối trong bạn. Chúng tôi cam kết mọi hoạt động của chúng ta đều được kiểm soát an toàn tối đa.

Trạm 4: Vách Nhảy

Đây thực sự là một thách thức vô cùng khó khăn cho các bạn khi phải tung mình từ vách đá 7m và 11m xuống một hồ nước sâu. Đừng chần chừ và suy nghĩ quá nhiều hãy mạnh mẽ lên, không có gì có thể ngăn cản được sải chân của bạn. Sẽ là một sự thay đổi lớn trong suy nghĩ khi bạn hoành thành.

Trạm 5: Vách Máy giặt

Không dừng lại tại vách nhảy 11m bạn sẽ bước vào một sự cân não tiếp theo là sự lựa chọn khó khăn nhất trong hành trình chinh phục các thử thách của bạn, tiếp tục nổ lực và mạnh mẽ hơn nữa để có được một ngày hoàn hảo hay chỉ dừng lại trong nỗi sợ hãi để rồi phải hối tiếc.

Ở đây bạn sẽ đi bộ xuống cho tới khi lưng của bạn chạm thác nước, hít một hơi sâu để tăng thêm máu nóng lên não, duỗi thẳng hai chân, mở to mắt  và thả lỏng cơ thể. Nước dưới đáy thác cuồn cuộn xuay tròn,vò sạch tinh năng lượng của bạn trước khi tống bạn ra ngoài như một khúc gổ trong tiếng reo mừng của các bạn cùng chơi. Waoo! Đúng là một cảm giác không thể nào tả nổi.

Kết thúc hành trình bạn sẽ băng qua những khoảng rừng thưa dưới ánh nắng mặt trời ấm áp và cảnh đẹp trùng điệp của núi rừng cao nguyên. Xe đưa các bạn về nhà hàng tại lại Đà Lạt.

Và thử thách cuối cùng là vách máy giặt, không hề tô son cho nó, đó là sự miêu tả chân thực nhất, bạn sẽ bị quay tròn trong vòng 10 giây và bị tống ra ngoài, sau khi đã sạch tinh năng lượng kết thúc tour ở đây chúng ta sẽ quay về thành phố.

Chúc bạn có một chuyến du lịch mạo hiểm đầy thú vị!

 HappyDay Travel  – Hạnh phúc qua từng ngày đi- 0633 986 986

              Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

          DCH V ĐÃ BAO GM:                         * DCH V KHÔNG BAO GM :

  • SERVICE INCLUDES                                         SERVICES NOT INCLUDED
  • – Hướng dẫn viên – Guides                                        – Cơm trưa – Lunch
  • – Phí tham quan – Sightseeing fees                         – Chi phí cá nhân – Personal cost
  • – Bảo hiểm du lịch –Travel insurance                     – Cáptreo – Cable Car
  • – Xe đưa đón tận nơi- On-site shuttle                      – Mángtrượt – Glide Spout – Xe Jeep – Car Jeep
  • – Nướ cuống – Water drinking                                 – CưỡiVoi, CưỡiĐàĐiểu – Elephant /Ostrich ridin

 QUY ĐNH PH THU:

–        Trẻ em dưới 1m miễn phí
–        Tre em từ 1,2m  50% giá tour
–        Trẻ em từ 1,2m trở lên 100% giá tour

          ĐIU KIN GII HN
–        Khách thay đổi lịch đặt tour trước 3 ngày miễn phí
–        Hủy Tour trong vòng 24h tính 100% phí