Cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Đà Lạt

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Đà Lạt

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Đà Lạt

Đà Lạt đang dần bước vào mùa xuân. Với những tia mưa phùn rải rác khắp thành phố mộng mơ. Lượng du khách vào thời điểm này lại càng tăng hơn so với những mùa khác. Do đó, hàng loạt dịch vụ nhằm phục cho du khách tốt nhất khi du lịch Đà Lạt cũng được mở ra. Gồm cả dịch vụ cho thuê xe du lịch. Cho thuê xe du lịch Đà Lạt cũng có nhiều lựa chọn khác nhau cho du khách. Như xe ô tô điện, xe máy,… Tuy nhiên, dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái cũng vô cùng cần thiết.

Happy Day Travel hân hạnh mang đến cho du khách dịch vụ Cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Đà Lạt. Với mức giá hợp lý nhất. Với những đoàn du khách cỡ lớn. Khi đến với Đà Lạt thường cảm thấy rất khó khăn trong việc tìm phương tiện đi lại. Vì số lượng người khá đông dẫn đến việc khó quản lý. Tuy nhiên, giờ đây du khách chỉ cần nhấc máy và gọi ngay cho Happy Day Travel để được tư vấn. Cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Đà Lạt với mức giá phải chăng nhất.

Hơn thế nữa, du khách có thể lựa chọn xe tự lái. Hoặc yêu cầu được thuê thêm một bác tài để có thể thoải mái vi vu khắp thành phố du lịch. Mà không phải lo lắng hay suy nghĩ gì nữa. Cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Đà Lạt. Trước khi được giao cho du khách đều được Happy Day Travel “chăm sóc” rất cẩn thận với chế độ bảo trì cần thiết.

Happy Day Travel đảm bảo xe luôn sạch sẽ, gọn gàng. Cũng như có đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Nếu tự lái, du khách hoàn toàn có thể yên tâm. Về những vấn đề dễ gặp phải như xe khó lái, xe không mang lại cảm giác thoải mái, xe bị hỏng,… Nếu du khách muốn thuê tài xế. Happy Day Travel sẵn sàng mang đến những bác tài vui tính, dễ chịu. Cùng với kinh nghiệm lái xe lâu năm. Có thể hoàn toàn giúp khách hàng cảm thấy yên tâm.

Về giá cả, Happy Day Travel tự hào là một trong những agency cho ra mắt dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ Đà Lạt. Với mức giá ổn định nhất thành phố Đà Lạt. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại. Và gọi ngay cho chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất khi đi du lịch thành phố sương mù.

BẢNG GIÁ cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Đà Lạt

Lịch trình Thời Gian 29 Chỗ
Sân bay Liên Khương 1 lượt 1200.000
Nội Thành Đà Lạt 1 ngày 1.500.000
Ngoại thành Đà Lạt 1 ngày 1.800.000
Đà Lạt ↔ Nha Trang 1 chiều 3.200.000
Đà Lạt ↔ Mũi Né 1 chiều 3.500.000
Đà Lạt ↔ Sài Gòn 1 chiều 5.500.000

Hãy liên hệ HappyDay Travel – 0633 986 986 để được tư vấn miễn phí, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.