Cho thuê xe du lịch 45 chỗ tại Đà Lạt

Cho thuê xe du lịch 45 chỗ tại Đà Lạt

Cho thuê xe du lịch 45 chỗ tại Đà Lạt

Những đoàn khách du lịch với số lượng lớn luôn cảm thấy rất khó khăn trong việc di chuyển. Nhất là khi đoàn khách lên đến số lượng 40-50 người. Cũng vì thế mà dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ dần trở nên khá phổ biển tại Đà Lạt. Do lượng lớn các đoàn du khách đổ về đây. Tuy nhiên, để chọn được một phương tiện thích hợp cho việc di chuyển cũng không hề dễ dàng. Nắm được tâm lý này của khách hàng. Happy Day Travel đã nhanh chóng cho ra mắt dịch vụ Cho thuê xe du lịch 45 chỗ tại Đà Lạt.

Chỉ với một chiếc xe 45 chỗ. Du khách đã hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề di chuyển. Cũng như thỏa thích tham quan. Du lịch khắp thành phố mộng mơ mà không cần phải lo lắng gì nữa. Không những thế, Happy Day Travel luôn đảm bảo mang lại cho du khách sự thoải mái và tiện lợi nhất. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Xe du lịch 45 chỗ trước khi giao cho du khách luôn được chúng tôi kiểm tra định kỳ. Với đầy đủ các giấy tờ cần thiết.

Do đó, du khách hoàn toàn không cần phải lo lắng về những vấn đề thường gặp khi thuê xe như xe khó lái, xe gặp phải trục trặc kĩ thuật,… Chúng tôi cũng đảm bảo xe luôn ở tình trạng sạch sẽ, gọn gàng nhất. Du khách có thể hoàn toàn yên tâm lái xe vi vu như chiếc xe của chính mình. Ngoài ra, với những du khách ngại lái xe do địa hình Đà Lạt khá hiểm trở. Chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ du khách tìm tài xế. Những tài xế mà Happy Day Travel mang đến cho du khách luôn là những bác tài có đầy đủ bằng lái và giấy tờ cần thiết.

Trong một số trường hợp, bác tài còn có thể là người hướng dẫn viên du lịch cho du khách. Về giá cả, du khách có thể yên tâm. Vì Happy Day Travel không chỉ đem đến dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ. Mà còn cam kết giá cả rất ổn định. Giờ đây bạn đã có thể thoải mái vi vu khắp thành phố Đà Lạt!

BẢNG GIÁ Cho thuê xe du lịch 45 chỗ tại Đà Lạt

Lịch trình Thời Gian 45 Chỗ
Sân bay Liên Khương 1 lượt 1800.000
Nội Thành Đà Lạt 1 ngày 2.500.000
Ngoại thành Đà Lạt 1 ngày 2.800.000
Đà Lạt ↔ Nha Trang 1 chiều 5.800.000
Đà Lạt ↔ Mũi Né 1 chiều 6.500.000
Đà Lạt ↔ Sài Gòn 1 chiều 9.000.000

 

Hãy liên hệ HappyDay Travel – 0633 986 986 để được tư vấn miễn phí, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.